banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Quý III/2018, bên cạnh những sự kiện quan trọng về kinh doanh, văn hóa, xã hội… CENLAND còn đón nhận nhiều thương vụ hợp tác kinh doanh đầu tư mới. Trong đó có sự kiện ký kết hợp tác cùng YSL và VK Consulting vào tháng 7/2018.

 Không chỉ là đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp, Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ - CENLAND còn là nhà đầu tư thứ cấp BĐS dày dặn kinh nghiệm, đồng hành, trở thành đơn vị phát triển dự án cùng nhiều chủ đầu tư lớn.


 
Với tiêu chí “đồng hành, cùng phát triển”, CENLAND luôn chào đón và sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy của không của các nhà phát triển dự án, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Là tập đoàn đầu tư lớn, đã đầu tư vào nhiều dự án tại Hàn Quốc và Úc trong lĩnh vực khách sạn và bất động sản khu công nghiệp, khi đặt chân tới Việt Nam, YSL  International mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam để có thể đồng hành phát triển các dự án bất động sản toàn diện. Và CENLAND là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam mà YSL International  lựa chọn để cùng hợp tác đầu tư.
 


Cùng với YSL  International, công ty TNHH tư vấn đầu tư VK (VK Consulting) - VK consulting, đơn vị tư vấn đầu tư chiến lược cũng sẽ đồng hành cùng YSL  International  và CENLAND trong những dự án BĐS toàn diện và mở đầu là dự án Lovera Garden tại Bắc Ninh.

Với sự hợp tác chiến lược toàn diện của CENLAND, YSL và VK Consulting, trong tương lai không xa thị trường BĐS sẽ có thêm nhiều dự án mới, chất lượng, giá phù hợp, giúp nhiều đối tượng khách hàng sở hữu một BĐS ưng ý, nâng cao không gian sống.
 

top-title

CENGROUP trao tặng gần 240 suất quà cho thầy trò...

03:52 CH

28/08/2018

Sáng ngày 24/08/2018, Quỹ Hành động vì Nhân ái đã có mặt tại trường THCS Nam Phương Tiến A (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) –...

Người nhà CEN thi nhau "Chụp góc sống ảo - Đếm...

03:14 CH

23/08/2018

Chỉ cần chụp ảnh tại văn phòng mới của CENLAND ở tầng 4 The Golden Palm và đăng tải lên facebook cá nhân, người nhà CEN...

CEN’s Got Talent 2018 – Khơi gợi đam mê ẩn náu...

05:12 CH

22/08/2018

Đam mê có thể giúp mọi thời khắc trong cuộc sống trở nên sống động, đáng giá và đầy màu sắc hơn. Ở CEN, CEN's Got...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn