top-title

Cen Land thông báo về sự việc đăng tải thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng uy tín thương hiệu của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ

2023-05-13 22:58:30

Kính gửi Quý đối tác, khách hàng! Thời gian vừa qua, một số sàn giao dịch bất động sản, đại lý bán hàng đã lợi dụng mạng xã hội để đưa các thông tin không đúng sự thật về uy tín và thương hiệu của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) và các công ty trực thuộc Tập đoàn Cen Group.

Cụ thể, trên nền tảng Facebook và Tiktok đã xuất hiện bài đăng đăng tải những thông tin (video clip, hình ảnh) không đầy đủ với nội dung trao đổi được cho là đại diện của Song Phú Invest với lãnh đạo Cen Land cùng lời lẽ sai sự thật, điều hướng dư luận, xuyên tạc về lãnh đạo và hoạt động kinh doanh của Cen Land. 

Đây là hành vi xúc phạm nghiệm trọng đến danh dự, hình ảnh của lãnh đạo và uy tín, thương hiệu của Cen Land.

Bằng văn bản trên, Cen Land khẳng định:  

- Cen Land hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. 

- Triết lý kinh doanh của Cen Land là luôn tôn trọng đối tác, khách hàng: Các Đại lý, Sàn liên kết

- Trường hợp của Song Phú Invest, Cen Land khẳng định đã và đang thực hiện theo đúng hợp đồng thỏa thuận giữa 02 bên. Thậm chí, phần phí môi giới đã được Cen Land thanh toán cho Song Phú Invest nhiều hơn tỉ lệ mà chủ đầu tư đã thanh toán cho Cen Land (Công văn kèm bảng kê chi phí đã được gửi cho Song Phú Invest).

Cen Land sẽ tiến hành làm việc với các cơ quan chức năng để xử lý và yêu cầu tất cả các cá nhân, đơn vị đã đăng tải thông tin sai sự thật ngay lập tức gỡ thông tin và đăng thông tin đính chính về sự việc, bảo vệ uy tín, danh dự cho lãnh đạo và thương hiệu Cen Land. 

 Trân trọng!

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Chính thức khai trương Học viện toàn cầu Cen Global Academy

Chính thức khai trương Học viện toàn cầu Cen Global Academy

2023-09-26 10:10:25

Ngày 25/09/2023, Cen Academy chính thức khai trương học viện toàn cầu Cen Global Academy, khẳng định nỗ lực, sự quyết tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao.

Gây tiếng vang lớn tại khu vực Miền Nam, Cen Gobal Academy chính thức khai trương chi nhánh TP.HCM

Gây tiếng vang lớn tại khu vực Miền Nam, Cen Gobal Academy chính thức khai trương chi nhánh TP.HCM

2023-09-21 16:40:36

Chính thức ra mắt ngày 20.09.2023 sau hơn 3 tháng ấp ủ, Trung tâm đào tạo Cen Global Academy TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn nhất cả nước thu hút sự quan tâm chú ý của hàng nghìn phụ huynh, học sinh và các đối tác, doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Cen Academy ra mắt trung tâm đào tạo tại TP. HCM

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Cen Academy ra mắt trung tâm đào tạo tại TP. HCM

2023-09-21 08:39:45

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, ngày 20/09/2023, Công ty Cổ phần Cen Academy chính thức ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy – cơ sở TP. HCM (Khu công nghệ cao, Quận 9). Theo đó, học viện toàn cầu Cen Global Academy sẽ là trung tâm Du học kép quy mô lớn nhất cả nước đào tạo và cung ứng hàng nghìn nhân sự chất lượng cao mỗi năm.