top-title

Cen Land được vinh danh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022

2022-12-01 03:36:00

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) được xướng tên trong danh sách này.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam là bảng xếp hạng giá trị và uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Danh sách Top 50 triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Đại diện Cen Land nhận giải thưởng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Lễ Vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đã diễn ra ngày 01/12/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện cũng đánh dấu 20 năm phát triển, 15 năm dự án Hội nghị đầu tư thường niên và 10 năm dự án Top 50 công ty Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư.

Sau 1 thập kỷ thực hiện, Top 50 trở thành nơi tôn vinh của những doanh nghiệp lớn và kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, ngân hàng, sản xuất, bán lẻ, y tế, bất động sản… Đáng chú ý là sự vươn lên không ngừng của các doanh nghiệp tư nhân, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tăng trưởng nhanh và bền vững đi lên cùng kinh tế Việt Nam.

Thêm một danh hiệu cao quý được bổ sung vào "bộ sưu tập" giải thưởng đồ sộ của Cen Land 

Trải qua 20 năm phát triển, Cen Land đã ghi nhiều dấu ấn trên thị trường, đặc biệt xây dựng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản đa dạng, với sứ mệnh đưa nghề môi giới bất động sản là một nghề được xã hội công nhận.

Giải thưởng danh giá này tiếp tục là sự ghi nhận xứng đáng cũng như động lực để Cen Land thêm vững bước trên hành trình hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu khách hàng, đối tác và nhân viên.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.