top-title

Cen Land: Đổi mới để thích ứng, giữ vững giá trị cốt lõi để trường tồn

2020-08-20 16:43:00

Sẵn sàng khai phá những miền đất mới, sẵn sàng thay đổi theo thời cuộc nhưng vẫn bền bỉ tạo thị trường và hướng đến sự phát triển lâu dài là sứ mệnh mà hàng ngàn “chiến binh” Cen Land theo đuổi trong gần 2 thập kỷ qua.

>>Cen Land với cú đúp giải thưởng danh giá tại Dot Property Vietnam Awards

Chủ động đổi mới, tìm cơ hội để bứt phá trong khó khăn

Trải qua gần 20 năm trên thị trường, Cen Land đã từng trải qua nhiều sóng gió. Covid-19 đã khiến cho cả thế giới bước sang một giai đoạn mới, đồng thời cũng là một cuộc sàng lọc khắc nghiệt. Khi mọi thứ thay đổi, nếu không phản ứng nhanh, bất kỳ một cỗ máy khổng lồ nào cũng có thể đối mặt với nguy cơ sụp đổ.  

3 tháng đầu năm đầu năm 2020, dưới tác động của dịch bệnh hầu hết các hoạt động trên thị trường BĐS đình trệ, giao dịch nhà đất rơi vào trạng thái “ngủ đông”. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới các sàn BĐS. Đây được coi là một sự chọn lọc khắc nghiệt cho các sàn BĐS. Nếu không có tầm nhìn, kém về năng lực và đặc biệt là không có tích lũy tài chính thì sẽ bị văng ra khỏi vòng quay của thị trường.

Những doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực bài bản, chất lượng và đặc biệt là phải có tâm với nghề sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ khi thị trường ổn định trở lại. Các sàn giao dịch BĐS thực sự có tiềm lực vẫn hoàn toàn có thể đứng vững thậm chí chớp thời cơ vươn lên, chiếm lĩnh thị trường.

Với vai trò dẫn dắt thị trường, Cen Land là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, chủ đầu tư và khách hàng trong lĩnh vực phân phối BĐS.

Yêu cầu đặt ra với các doanh nghiệp BĐS lúc này là chuyển đổi số. Áp dụng các giải pháp công nghệ được ưu tiên hàng đầu nhờ vào việc phổ cập smartphone cùng mạng xã hội hiện nay. Mặc dù dịch bệnh là điều không mong muốn và không thể lường trước, nhưng nhờ có sự đầu tư chuẩn bị từ trước mà những doanh nghiệp như Cen Land đã nhanh chóng chuyển đổi số kịp thời.

Không còn các hoạt động mua bán trực tiếp tại sàn và dự án, Cen Land đã sử dụng các nền tảng trực tuyến sẵn có, tích hợp cùng Cenhomes.vn để lan tỏa thông tin nhanh, kịp thời của thị trường tới người mua nhà. Phát triển thành công ứng dụng bán hàng trực tuyến cũng là lý do Cen Land vẫn có vài trăm giao dịch mỗi tháng để đảm bảo duy trì hoạt động giữa mùa dịch.

Nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam Cenhomes.vn được ra mắt trước đó đã phát huy hết vai trò một cách hiệu quả. Các hoạt động mở bán trực tuyến được diễn ra hàng ngày, hàng tuần và tất cả đều nhúng trực tiếp trên website và app Cenhomes.vn với những thông tin cập nhật đầy đủ về dự án, cho phép người dùng xem xét chi tiết về không gian, vị trí… đồng thời trang bị công cụ giao dịch trực tuyến như check căn, đặt cọc, thanh toán, định giá sơ bộ.

Cen Land luôn chấp hành nghiêm túc nghĩa vụ đóng thuế.

Các bản tin bất động sản của Cenhomes.vn (trên website, trên app, fanpage) được đội ngũ nghiên cứu thị trường và truyền thông thực hiện đầy đủ nội dung dữ liệu và hình ảnh, mang tới cho người mua nhà cách nhìn tổng quan về thị trường, đồng thời có thêm tư vấn về dự án, tài chính và các quyết định đầu tư.

Hướng tới phát triển bền vững

Thay đổi để thích ứng nhưng vẫn giữ vững tôn chỉ, sứ mệnh để hướng tới phát triển lâu dài là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Cen Land.

Luôn coi việc bán hàng là giá trị cốt lõi, vì vậy, Cen Land luôn củng cố và phát triển đội ngũ bán hàng hùng hậu. Với đội quân chủ lực STDA gồm hơn 3000 nhân sự, đội đặc nhiệm Cen Homes với 1000 “chiến binh” cùng hàng vạn môi giới đến từ các Sàn liên kết, đại lý ủy quyền, Cen Land đã và đang chứng tỏ được vai trò dẫn dắt trên thị trường phân phối bất động sản.

Những mái trường được xây dựng, những hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ là trách nhiệm xã hội cao cả mà Cen Land luôn theo đuổi.

Luôn tâm niệm: mang đến tài sản thực, giá trị thực cho khách hàng, đối tác, Cen Land đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều dịch vụ BĐS, đáp ứng những nhu cầu thực của khách hàng, đối tác.

Không chỉ chú trọng vào hoạt định kinh doanh, Cen Land còn là đơn vị thực hiện tốt các chính sách về thuế, nhiều năm liền liên tiếp được Cục Thuế Hà Nội tuyên dương, tặng bằng khen.

Từ năm 2013 - 2015, Cen Land được Cục trưởng cục thuế TP.Hà Nội tặng giấy khen vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách Thuế. Năm 2016, Cen Land được Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế tặng Bằng khen; 3 năm liên tiếp từ 2016 – 2018, Cen Land luôn được Chủ tịch UBND quận Đống Đa tặng giấy khen vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách Thuế. Việc chấp hành nghĩa vụ về thuế luôn được Cen Land thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và đề cao, góp một phần nhỏ trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

Trong quá trình phát triển gần 2 thập kỷ, Cen Land đã, đang và tiếp tục thực hiện sứ mệnh với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện. Năm 2016, Quỹ Hành động vì Nhân ái của Cen Land được thành lập với mục đích hoạt động thiện nguyện cho xã hội, cộng đồng và quan tâm, hỗ trợ CBNV.

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

2021-06-08 16:31:56

Theo thông báo mới nhất từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, để hỗ trợ tối đa cho CBNV trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho CBNV trong diện F0, F1và F2. Ngoài ra, với những trường hợp CBNV không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20.000.000 VNĐ/người.

Cen Group ủng hộ  5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Cen Group ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

2021-06-05 22:59:13

Tối 5.6.2021, Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt tại Hà Nội. Tham dự sự kiện, Tập đoàn Cen Group tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, đẩy lùi đại dịch.

Những kiến thức và kinh nghiệm để thành công trong kinh doanh bất động sản tại thị trường Mỹ và Việt Nam

Những kiến thức và kinh nghiệm để thành công trong kinh doanh bất động sản tại thị trường Mỹ và Việt Nam

2021-06-05 09:44:11

Thị trường bất động sản Mỹ và Việt Nam tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng có điểm chung là chiếm tỷ trọng cao và có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế.