top-title

Cen Group cảnh báo lừa đảo tuyển dụng để trục lợi

2023-04-07 05:01:00

Thời gian vừa qua, trên Internet và mạng xã hội xuất hiện các thông báo tuyển dụng nhân sự giả mạo Tập đoàn Cen Group với mục đích: Lừa đảo, trục lợi trên danh nghĩa của Cen Group.

Các đối tượng này đăng tin tuyển dụng nhân viên vào nhiều vị trí khác nhau; Yêu cầu các ứng viên nạp tiền vào các website với lý do để làm các bài khảo sát cùng với nhiều hình thức lừa đảo, đặt cược khác.

Cen Group cảnh báo, tất cả các thông tin trên đều là giả mạo. 

Phòng nhân sự Tập đoàn Cen Group KHÔNG thu phí tuyển dụng, KHÔNG thu phí khảo sát, phí đầu vào, đồng thời Cen Group cũng KHÔNG yêu cầu nạp tiền hoặc yêu cầu mở bất kỳ ví điện tử, tài khoản nào trong quá trình tuyển dụng.

Các thông tin tuyển dụng của Tập đoàn Cen Group được đăng tại website chính thức của công ty: http://tuyendung.cengroup.vn/. Email tuyển dung: Hrcen@cengroup.vn

Cách xử lý khi nhận được thông tin có dấu hiệu lừa đảo: 

- Không chia sẻ và tương tác (share/like) hoặc Tag bạn bè và những thông tin tuyển dụng có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi cá nhân.

- Tuyệt đối không chuyển tiền, hoặc trả bất kỳ chi phí nào từ người tuyển dụng; 

- Báo cáo (Report) với các nền tảng/quản trị hệ thống khi gặp những bài viết tuyển dụng có dấu hiệu lừa đảo.

Để bảo vệ bản thân, Cen Group khuyến cáo các ứng viên cần cảnh giác, tuyên truyền đến người thân, bạn bè về các thủ đoạn trên, tránh mắc bẫy của những đối tượng xấu này.

Bất kỳ nghi vấn về hành vi lừa đảo liên quan tới Cen Group, Quý khách hàng liên hệ ngay với Cơ quan Công an nơi gần nhất và liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của Cen Group theo số điện thoại 19006088, email cskh@cengroup.vn.

Trân trọng cảm ơn!

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.