top-title

Cen Cần Thơ ký kết hợp tác cùng EURO Holdings - Chính thức phân phối dự án Stella Icon

2023-08-15 20:36:00

Chiều ngày 15/8 tại CB Diamond Palace (Số 9a Lý Thái Tổ, Hưng Phú, Cần Thơ), Cen Cần Thơ vinh dự là một trong những đơn vị được EURO Holdings lựa chọn ký kết hợp tác chiến lược, chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Sella Icon.

EURO Holdings và Công ty cổ phần Cen Cần Thơ bắt tay phân phối dự án Stella Icon

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Thượng Lưu – Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Euro Holdings; đại diện Công ty cổ phần Cen Cần Thơ cùng các đơn vị đối tác.

Đại diện đơn vị phát triển kinh doanh EURO Holdings chia sẻ, với sự am hiểu thị trường, chúng tôi tin tưởng lựa chọn Công ty cổ phần Cen Cần Thơ trở thành đại lý phân phối dự án Stella Icon. Bằng kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, chúng tôi tin tưởng Cen Cần Thở sẽ giới thiệu dự án Stella Icon đến với khách hàng và phát triển thành công dự án.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Cen Cần Thơ cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được cùng Euro Holdings triển khai hợp tác dự án Stella Icon Cần Thơ. Đây là dấu mốc quan trọng thắt chặt thêm mối quan hệ tin cậy, bền vững cho đôi bên. Cen Cần Thơ tin tưởng, cái bắt tay chiến lược giữa hai đơn vị sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường, mang tới sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất đến với khách hàng”.

 

Đại diện EURO Holdings và Cen Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa EURO Holdings và Công ty Cổ phần Cen Cần Thơ trong việc phân phối dự án Stella Icon không chỉ đơn thuần là một thỏa thuận kinh doanh, mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển bền vững của cả hai. Sự kết hợp giữa một đơn vị phát triển kinh doanh giàu tiềm lực như EURO Holdings và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương của Cen Cần Thơ hứa hẹn sẽ tạo ra một sức mạnh kết hợp độc đáo, giúp dự án phát triển thành công.

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 10:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 10:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 08:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.