Home | Tuesday, 19/06/2018

CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017 – Tỏa sáng trên bục vinh danh


12/07/2017 - 17:23

Tối ngày 11/7/2017, Lễ tuyên dương, khen thưởng CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017 đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.


 
CEN Awards là chương trình thường niên với mục đích giúp đại gia đình CEN nhìn lại chặng đường đã đi qua, vạch ra phương hướng để tiếp tục nỗ lực trong chặng đường sắp tới. Đây cũng là dịp đại gia đình nhà CEN tôn vinh những cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà CEN trong suốt thời gian qua.
 


Anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP phát biểu khai mạc chương trình
 
Trong 6 tháng đầu năm 2017, nhà CEN đã gặt hái được nhiều thành công trên mọi “mặt trận”, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế với các sự kiện ký kết hợp tác như: CenInvest và Hi Brand Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án The K – Park; CenInvest và Tập đoàn Đất Quảng ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens; CENGROUP ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Generali Việt Nam; CENLAND ký kết biên bản ghi nhớ Tập đoàn Taylor Nicholas; CENLAND ký kết biên bản ghi nhớ Công ty TNHH Gplus Development; STDA Miền Nam là Tổng Đại lý phân phối dự án Lancaster Lincoln; CENLAND và Gamuda Land Việt Nam tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược,…
 

 
Anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT CENGROUP chia sẻ về những mục tiêu của nhà CEN trong thời gian tới
 
Đến với Lễ vinh danh CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017, những cá nhân của nhà CEN đã được vinh danh ở nhiều hạng mục khác nhau như: Silent Warrior, Rainmaker, cơ trưởng tiên tiến, cơ trưởng xuất sắc,… Và để lựa chọn ra những cá nhân xứng đáng được tỏa sáng trên bục vinh danh, Ban lãnh đạo đã dựa trên kết quả kinh doanh, chất lượng công việc cũng như chất lượng về hoạt động chuyên môn và việc duy trì, phát triển văn hóa của từng đơn vị.
 

 
Silent Warrior – Mầm non triển vọng là giải thưởng được trao cho những cá nhân gia nhập CEN chưa lâu nhưng có những đóng góp tích cực cho sự thành công của CEN
 


Danh hiệu Silent Warrior Silver được thưởng 1 triệu đồng tiền mặt và 500.000 VNĐ cộng vào lương hàng tháng (từ tháng 7/2017 – T12/2017)
 


Những cá nhân xuất sắc được vinh danh với danh hiệu Silent Warrior hạng Gold
 
Điểm đặc biệt của CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017 đó là sự xuất hiện của chương trình Lucky draw với nhiều giải thưởng giá trị như Lò nướng Electrolux, quạt điều hòa 2 chiều Goldsun, bàn là cây Philips. Đặc biệt, siêu phẩm công nghệ - iPhone 7 Plus trị giá hơn 20 triệu đồng.
 


Những cá nhân may mắn nhận giải thưởng của chương trình Lucky draw
 


Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (CenInvest) đã trở thành chủ nhân của chiếc Iphone 7 Plus trong chương trình Lucky draw
 
 
CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017 của nhà CEN còn được cháy hết mình với những bản hit của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
 
 
Trong khi đó, tại Miền Nam, Lễ vinh danh, khen thưởng CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, TP.HCM. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của CEN Sài Gòn trong sự kiện vinh danh CEN Awards vừa qua.
 
 
 
 
Xin chúc mừng tất cả ACE nhà CEN đã được vinh danh tại CEN Awards 6 tháng đầu năm 2017. Chúc ACE giữ vững phong độ, “tăng tốc” để gặt hái được nhiều thành công, cán đích hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2017.
 
 PV

 

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung