top-title

3 tháng hoạt động, cây ATM gạo đã phát gần 10 tấn gạo

2020-08-12 14:49:18

Bắt đầu khởi động từ ngày 22/5/2020, sau gần 3 tháng hoạt động cây ATM Gạo của Quỹ Hành động vì Nhân ái đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính bà con tới nhận gạo và cả những mạnh thường quân, những người đang cùng Quỹ chung sức duy trì hoạt động từ thiện ý nghĩa này.

>>Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group khởi động cây ATM gạo miễn phí

Với mong muốn ban đầu là giúp đỡ phần nào khó khăn cho bà con sau ảnh hưởng của dịch Covid–19, Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn Cen Group đã thực hiện chương trình phát gạo tự động qua cây ATM gạo yêu thương. Đến nay sau gần 3 tháng hoạt động, Quỹ đã phát gần 10 tấn gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, hàng trăm bà con qua xếp hàng nhận gạo mỗi sáng thứ 6.

Mỗi sáng thứ 6 hàng tuần, vẫn rất đông bà con qua nhận gạo

Đặc biệt từ khi thực hiện hoạt động từ thiện này, Quỹ liên tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ bà con. Cụ thể, đã có hơn 100 cá nhân, tập thể ủng hộ với số gạo lên tới hơn 8 tấn gạo. Trong số họ nhiều người là cán bộ, nhân viên Tập đoàn Cen Group, cũng có người là những nhà hảo tâm thầm lặng giấu tên, có người là cặp vợ chồng đang sinh sống tại Mỹ nhưng khi biết tới chương trình đã sẵn lòng ủng hộ gạo định kỳ hàng tháng cho bà con. Chính điều này đã tạo động lực rất lớn để Quỹ có thể tiếp tục duy trì hoạt động từ thiện này lâu dài hơn nữa.

Cô Dung, trong một lần qua nhận gạo đã chia sẻ: “Cô rất mừng vì trong đợt Covid khó khăn như thế này, các cô là người lao động không đi chợ được nên sự giúp đỡ như thế này rất quý giá. Cô xin cảm ơn Quỹ và các nhà tài trợ đã quan tâm tới người lao động như các cô”. 

Cụ Đỗ Thị Đoàn năm nay 81 tuổi đã gửi lá thư cảm ơn ATM gạo giúp đỡ phần nào khó khăn cho gia đình cụ. Trong thư Cụ có viết: “Trong đợt Corona vừa qua tôi không may mắc phải bệnh hiểm nghèo, phải nằm viện Y học cổ truyền rồi lại chuyển đến viện Thanh Nhàn một thời gian rất lâu. Cho nên gia đình neo đơn của tôi gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế cũng như thời gian. Nhưng nhờ có an sinh xã hội hỗ trợ gia đình tôi, có những lời động viên và giúp đỡ một phần lương thực thực phảm gia đình tôi rất cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã dành cho gia đình tôi”.

Khi nhận được những phản hồi tích cực từ bà con, Quỹ HĐVNA cảm thấy xúc động xen lẫn bất ngờ và...cả chút vui nữa vì những túi gạo sẻ chia đã đến được tận tay những người cần, yêu thương đã thực sự được lan tỏa.

Đồng hành cùng cây ATM gạo là Đài tiếng nói Việt Nam VOV và Công ty Cổ phần Dịch vụ TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ Cen Homes. Cho đến nay, Quỹ vẫn tiếp tục phát gạo định kỳ tại địa chỉ: Cổng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội, khung giờ từ 9h00 -11h00 thứ 6 hàng tuần.

Mọi sự đóng góp ủng hộ gạo cho bà con, xin vui lòng liên hệ:

Anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ HĐVNA

SĐT: 0399 58 66 58

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

2021-06-16 14:36:09

Với mục đích khích lệ tinh thần CBNV trong khu cách ly luôn lạc quan và cố gắng hoàn thành công việc, Cen Sài Gòn tổ chức cuộc thi HOTTER THAN SUMMER: CEN SÀI GÒN RỰC LỬA - CÔ VY KHÔNG CÓ CỬA.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

2021-06-15 09:45:15

Thanh xuân là những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết với hoài bão và ước mơ bùng cháy. Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp. Với họ, sống hết mình với thanh xuân chính là hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu Cen không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng có cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2 chỉ có tại nhà Cen..

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Cen Group ủng hộ 200 triệu đồng cho các cháu nhỏ tại khu cách ly Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Cen Group ủng hộ 200 triệu đồng cho các cháu nhỏ tại khu cách ly Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên

2021-05-25 14:54:00

Hôm nay ngày 25.05.2021, anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã quyết định gửi 200 triệu đồng tới Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên nhằm san sẻ khó khăn với các cơ sở cách ly và hỗ trợ cho các cháu nhỏ tại Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên.